3D1 TT4, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, HN 0386 26 27 25 toannv@vinaja.edu.vn

TRUNG TÂM DU HỌC VINAJA

Chắp cánh những ước mơ

Các thành viên trong Ban lãnh đạo của Vinaja đều có trên 10 năm trong việc tư vấn du học, xử lý hồ sơ và là đối tác đáng tin cậy của hàng trăm trường Cao đẳng Đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, giúp đỡ hàng ngàn học sinh sinh viên Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

KINH NGHIỆM & UY TÍN TỪ ĐỘI NGŨ BAN LÃNH ĐẠO

DU HỌC SINH VINAJA TRÊN KHẮP NƯỚC NHẬT

Du học sinh Vinaja đến từ khắp mọi miền của tổ quốc, mỗi một bạn có một khát khao riêng, một nguyện vọng riêng. Nhưng chung quy lại, các bạn luôn là một cộng đồng từ khi bắt đầu bước chân sang Nhật cho đến suốt quãng thời gian học tập và sinh sống tại đất nước Mặt trời mọc.

Các kohai (hậu bối) khi sang đến Nhật Bản, luôn được các senpai (Tiền bối) chào đón và hỗ trợ hết mình trong việc ổn định nơi ăn chốn ở, công việc làm thêm và hoà nhập với cuộc sống mới

Vinaja luôn đề cao chất lượng trong việc đào tạo thế hệ trẻ Việt, vì thế nên việc lựa chọn các trường đối tác tại Nhật Bản luôn được Vinaja thẩm định kỹ về tỷ lệ đỗ, chất lượng giảng dạy và tối ưu về học phí, nhằm đảm bảo cho các em du học sinh một môi trường học tập khi sang Nhật tốt nhất.

Ngoài ra, với đội ngũ xử lý hồ sơ giàu kinh nghiệm, với ít nhất trên 5 năm xử lý hồ sơ du học cùng quy trình xử lý, kiểm tra hồ sơ chặt chẽ giúp Vinaja luôn có tỷ lệ học sinh đỗ Visa nằm ở mức đảm bảo tốt nhất.

TỶ LỆ ĐỖ VISA LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Xuất phát từ niềm khao khát cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho thế hệ trẻ Việt. Mong muốn được giúp các bạn trẻ Việt Nam ngẩng cao đầu sánh vai cùng các bạn bè năm châu, cùng đứng trên vai người khổng lồ. Vinaja cùng với người sáng lập mang theo sứ mệnh là Cầu nối và Cánh cửa hội nhập, nơi CHẮP CÁNH cho những GIẤC MƠ, hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam.

Với sứ mệnh trên, Vinaja luôn đề cao việc cung cấp các thông tin chuẩn xác nhất đến các em học viên và quý phụ huynh. Hỗ trợ các em học viên trong việc tìm kiếm các học bổng để giảm bớt chi phí cho việc thực hiện ước mơ, hướng dẫn thủ tục, đào tạo các em về văn hoá đất nước Mặt trời mọc giúp các em chuẩn bị một hành trang trước khi lên đường nhập học tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Được thành lập từ năm 2014 từ đội ngũ những cán bộ có kinh nghiệm trên 10 năm công tác tại các công ty tư vấn du học, hoạt động chính trong 3 lĩnh vực: Tư vấn du học, xuất khẩu lao động và đào tạo ngoại ngữ. Với hệ thống văn phòng đại diện tại các tỉnh thành, Vinaja luôn cam kết cung cấp đến Quý phụ huynh cùng các em học sinh thông tin chuẩn xác nhất và sự hỗ trợ tốt nhất

• Hỗ trợ học viên học bổng trang trải chi phí du học
  • Luôn cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo
  • Tận tâm với học viên, trang bị hành trang cho học viên với các bài giảng về văn hoá Nhật, các bài học về kỹ năng sống
  • Hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật, ổn định nơi ăn chốn ở

TÂM SỰ HỌC VIÊN

Bạn đang có thắc mắc về du học Nhật?

• Điều kiện và chi phí cần chuẩn bị cho du học Nhật Bản?
  • Học bổng Du học Nhật Bản 2020
  • Các khoá học về tiếng Nhật, văn hoá Nhật khi chuẩn bị hồ sơ?
  • GỌI NGAY HOTLINE 0386 26 27 25 để được tư vấn miễn phí
Để lại thông tin nhận tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0386262725